Các dự án lớn sắp vào hồ Tà Đùng Đắk Nông

Tập đoàn địa ốc Novaland đã tiến đến Tà Đùng

Sau tập đoàn T&T rầm rộ gom quỹ đất sạch tại thôn 5 thì mới đây Novaland đã đặt chân chính thức đến Tà Đùng (xã Đắk Som). Bước đi kín đáo của Novaland không ẩn mình được dưới con mắt tài tình của các nhà đầu tư lão luyện, đặc biệt là cộng đồng nhà đầu tư hâm mộ (fan ruột, từng là khách hàng) rất mạnh và đông đảo của Novaland (nhiều hơn cả Vingroup nếu chỉ xét riêng tại Sài Gòn hoặc Miền Nam).

Đây là tin vui, Novaland với các dự án nghỉ dưỡng kết hợp nhà ở khổng lồ quy mô hàng ngàn hecta ở các tỉnh đang triển khai đúng tiến độ và cam kết như AquaCity Đồng Nai, NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm.. thì một tương lai tươi sáng của Tà Đùng sắp được mở ra. Ngoài Novaland ra, sẽ còn nhiều chủ đầu tư, nhà đầu tư vệ tinh và đơn lẻ khác sẽ gia nhập, đây là dịp để giá đất tại Tà Đùng còn biên độ tăng thêm nhiều lần nữa, cơ hội cho ai còn nắm giữ hoặc đầu tư kịp thời khi giá hiện tại vẫn còn quá rẻ so với tiềm năng.
 

Công bố đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Tu viện Liễu Quán xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông

 

Tập đoàn FLC cam kết rót 19.000 tỷ đồng vào Đắk Nông


Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư được tổ chức hồi đầu năm 2019, Tập đoàn FLC đã ký kết biên bản cam kết đầu tư dự án Khu Đô thị mới bờ Đông hồ Gia Nghĩa; Dự án Tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ nhà phố FLC Center Point Đắk Nông; Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Tà Đùng; Dự án Khu du lịch sinh thái thác Liêng Nung; Dự án Nông nghiệp công nghệ cao FAM - Đắk Nông với tổng vốn đầu tư dự kiến 19.900 tỷ đồng.

DANH MỤC

  Đầu tư
  Quy hoạch
  Hình ảnh
  Copyright © 2021 All rights reserved.
  Gọi điện thoại
  0916 25 07 80